aboutus

โพรไฟล์บริษัท

HUATEC Group ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือทดสอบที่เชื่อถือได้ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีนกลุ่ม HUATEC รวม R/D และความได้เปรียบด้านการผลิตของบริษัทในเครือทั้งหมด ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านการตลาดและการขายที่สั่งสมมาหลายปีในตลาดโลก มีส่วนช่วยในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่แข่งขันได้มากที่สุดในตลาดต่างประเทศ

 

ผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม HUATEC ประกอบด้วยอุปกรณ์ทดสอบโลหะและอโลหะทุกชนิด เช่น เครื่องวัดความแข็งแบบพกพา เครื่องวัดความแข็งระดับไมโคร เครื่องวัดความแข็งชายฝั่ง เครื่องวัดความแข็งแบบวิคเกอร์ เครื่องวัดความแข็งแบบ Rockwell เครื่องวัดความแข็งแบบบริเนลล์ เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องด้วยรังสีเอกซ์, ระบบแสดงข้อบกพร่องด้วยภาพเอ็กซ์เรย์แบบเรียลไทม์, เครื่องตรวจจับวันหยุด, เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้ากระแสไหลวนแบบดิจิตอลแบบพกพา, เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องแบบอัลตราโซนิกแบบดิจิตอล, เครื่องวัดความหนาของผิวเคลือบ/พ่นสี, เครื่องวัดความหนาแบบอัลตราโซนิก, เครื่องทดสอบการสั่นสะเทือน, เครื่องวัดความหยาบของพื้นผิว, โปรไฟล์ โปรเจ็กเตอร์ ฯลฯ และอุปกรณ์เสริมทั้งหมด เช่น อัลตราโซนิกทรานสดิวเซอร์, บล็อกทดสอบ, IQI, ลีดสกรีน, เดนซิมิเตอร์, โปรแกรมดูภาพยนตร์ เป็นต้น

 

พนักงานของ HUATEC Group รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีในด้านวิศวกรสำหรับการขายและการบริการ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจและบริการที่รวดเร็วแก่ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศทั้งหมด

 

HUATEC Group ซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุดในประเทศจีน เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงของจีน มุ่งเน้นการพัฒนาและการวิจัยและการผลิตอุปกรณ์ทดสอบต่างๆ อย่างแม่นยำกลุ่มบริษัทมีโรงงานของตัวเอง 2 แห่งและโรงงานในเครืออีก 2 แห่งตั้งอยู่ในพื้นที่ของปักกิ่ง เหลียวหนิง ซานตง และกวางโจวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตขึ้นตามข้อกำหนด ISO9001 และผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปยังตลาดโลกส่วนใหญ่ในปีที่ผ่านมา

 

คำมั่นสัญญาของเรา: คุณภาพที่เชื่อถือได้ ราคาที่แข่งขัน จัดส่งที่รวดเร็ว บริการที่น่าพอใจ

 

HUATEC GROUP CORPORATION

ประวัติ

HUATEC Group เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเครื่องมือทดสอบที่เชื่อถือได้ในปักกิ่งประเทศจีน กลุ่ม HUATEC รวม R / D ทั้งหมดและความได้เปรียบในการผลิตของ บริษัท ในเครือทั้งหมดของตนเองใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านการตลาดและการขายในตลาดโลกเป็นเวลาหลายปี

บริการ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HUATEC ประกอบด้วยอุปกรณ์การทดสอบโลหะและอโลหะทุกชนิดเช่นเครื่องทดสอบความแข็งแบบพกพาเครื่องทดสอบความแข็งแบบไมโครเครื่องวัดความแข็งแบบฝั่งเครื่องทดสอบความแข็งแบบวิกเกอร์เครื่องทดสอบความแข็งแบบ Rockwell เครื่องทดสอบความแข็งแบบพกพา เครื่องตรวจจับข้อบกพร่อง X-ray, ระบบตรวจจับข้อบกพร่องของภาพ X-ray แบบเรียลไทม์, เครื่องตรวจจับวันหยุด, เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้ากระแสไฟฟ้าดิจิตอลแบบพกพา, เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องอัลตราโซนิกดิจิตอล, เครื่องวัดความหนาผิวเคลือบ / การทาสี โปรเจ็กเตอร์ ฯลฯ และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของพวกเขาเช่น transducer ล้ำเสียงบล็อกทดสอบ IQI หน้าจอรอคอย densimeter ผู้ชมภาพยนตร์ ฯลฯ

สัญญาของเรา: คุณภาพที่เชื่อถือได้ราคาที่แข่งขันจัดส่งที่รวดเร็วบริการที่น่าพอใจ

ทีมงานของเรา

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. JingAn Chen
โทร : 8610 82921131,86 13261934319
แฟกซ์ : 86-10-82916893
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)