เครื่องวิเคราะห์โลหะผสมแบบมือถือระบุวัสดุโลหะผสม (PMI) เครื่องตรวจจับ SDD HXRF-120E
1 ชิ้น
MOQ
Hand held Alloy Analyzer Alloy Material Identification (PMI) SDD Detector HXRF-120E
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ปักกิ่ง
ชื่อแบรนด์: HUATEC
ได้รับการรับรอง: ISO, CE, GOST
หมายเลขรุ่น: HXRF-120
แสงสูง:

x ray inspection equipment

,

industrial x ray machine

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 1-4days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Paypal เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: 500pcs ต่อเดือน
ข้อมูลจำเพาะ
องค์ประกอบโลหะผสม: Mg, Al, Si, P, S, Ti, V, Cr, Mn, Fe, Co, Ni, Cu, Zn, Se, Zr, Nb, โม, Rh, Pd, Ag, Cd, Sn, Sb, Hf Ta,
แหล่งกระตุ้น: สามารถปรับการไหลของท่อแรงดันสูงสุด 50KV / 200μAได้อย่างอิสระเป้าหมาย Ag (มาตรฐาน), Au, W, Rh เป้าหมา
เครื่องตรวจจับ: เครื่องตรวจจับ SDD
แสดง: หน้าจอสัมผัสตัวต้านทานอุตสาหกรรมที่มีขนาดหน้าจอ 4.3 "
การประมวลผลข้อมูล: หน่วยความจำ 32GB, USB, Bluetooth, WIFI หรือชอบอินเทอร์เน็ต เครื่องมือสามารถกำหนดค่าและซ่อมแซมจากระย
ไฟล์: ข้อมูลสามารถส่งออกผ่าน EXCEL หรือ PDF
รายละเอียดสินค้า

HUATEC เครื่องวิเคราะห์โลหะผสมแบบระบุตัวตนวัสดุโลหะผสม (PMI) เครื่องตรวจจับ Si-PIN HXRF-120E

คุณสมบัติด้านประสิทธิภาพ

1. ขนาดเล็กเบาและพกพาสะดวก

2. ชิปประมวลผลความเร็วสูงอัลกอริธึมขั้นสูงและซอฟต์แวร์ที่ตอบสนองสูงทำให้การวิเคราะห์รวดเร็วยิ่งขึ้น

3. หลอด X-ray ประสิทธิภาพสูง, เครื่องตรวจจับความละเอียดสูงพิเศษรวมกับเทคโนโลยีการประมวลผลแบบหลายช่องสัญญาณดิจิตอลให้ความละเอียดในการตรวจจับสูงสุดเป็นพิเศษ

4. ไฟแสดงสถานะกะพริบทั้งสองด้านเพื่อความปลอดภัยในระหว่างการวัดเช่นเทคโนโลยีลำแสงคู่ในตัวจะตรวจจับโดยอัตโนมัติว่ามีตัวอย่างที่หน้าต่างการวัดหรือไม่

5. หน้าจอสัมผัสตัวต้านทานอุตสาหกรรมเหนือกว่าหน้าจอตัวเก็บประจุในด้านหลังแสงและชัดเจนกับแสงแดดในสนาม ในเวลาเดียวกันคนไม่จำเป็นต้องถอดถุงมือเมื่อพวกเขากำลังสร้างเครื่องจักรในสภาพแวดล้อมที่เฉพาะเจาะจง

6. HXRF-120E ใช้การออกแบบป้องกันการลื่นการเสียดสีและการออกแบบที่คล่องตัวซึ่งมีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการพกพา นอกจากนี้ยังผสานรวมเทคโนโลยีหลายช่องสัญญาณดิจิตอลความเร็วสูงใหม่ระบบการระบุฐานไลบรารีใหม่และอัลกอรึทึมแบบ Super-FP คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดองค์ประกอบได้เร็วขึ้นมีความแม่นยำสูงและสามารถทำซ้ำได้มากขึ้น

7. การจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะทำให้การตรวจสอบแบบเรียลไทม์ของความจุที่เหลือของแบตเตอรี่และแบตเตอรี่สำรองผ่านบัส MSBUS

8. เปลี่ยนเป็นโหมดสแตนด์บายโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานและการกู้คืนหลังจากหยิบเครื่องขึ้นมาซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและยืดเวลาการทำงาน ยิ่งกว่านั้น HXRF-120E มีระบบตรวจจับแรงโน้มถ่วงซึ่งจะปิดเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อมันล้มลงโดยไม่ตั้งใจ, การพิจารณาด้านความปลอดภัยอื่น; HXRF-120E จะส่งสัญญาณเตือนเมื่ออุณหภูมิหรือความชื้นเกินกว่าขอบเขตการใช้งาน

9. HXRF-120E ปรับค่าความดันอากาศตามระดับความสูงที่ตรวจพบโดยอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นนี้เพิ่มเอฟเฟกต์การกระตุ้นขององค์ประกอบแสง 40% และธาตุดินหายาก 30%

10. HXRF-120E รองรับปลั๊กร้อนของแบตเตอรี่จึงสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้โดยไม่ต้องปิดเครื่อง

11. ใน HXRF-120E ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรายงานได้โดยเพิ่มโลโก้ บริษัท ที่อยู่ผลการทดสอบคลื่นความถี่และอื่น ๆ (เช่นคำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่มาของผลิตภัณฑ์และหมายเลขแบทช์)

12. HXRF-120E สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีลำแสงคู่ซึ่งสามารถตรวจจับได้โดยอัตโนมัติว่ามีตัวอย่างอยู่ที่หน้าต่างการวัดหรือไม่ นี่คือคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการป้องกัน ความสว่างของจอแสดงผลของ HXRF-120E ถูกควบคุมโดยอัตโนมัติตามความสว่างของสภาพแวดล้อม

13. HXRF-120E สามารถกำหนดค่าและดูแลรักษาในแบบรีโมตผ่านอินเทอร์เน็ต

14. HXRF-120E สามารถสร้างกราฟการกระจายเนื้อหาองค์ประกอบสามมิติช่วยให้สามารถประมาณการปริมาณแร่ธาตุได้อย่างรวดเร็วหรือขอบเขตของภัยพิบัติทางธรณีวิทยาด้วย GPS ในตัวสำหรับการอ่านละติจูดและลองจิจูดรวมกับซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ GIS ของบุคคลที่สาม

15. อัลกอรึทึมใหม่ของ HXRF-120E ช่วยปรับความละเอียดสเปกตรัมให้เหมาะสมจึงสามารถทำการ จำกัด การตรวจจับที่ต่ำกว่าซึ่งสามารถเทียบเคียงได้กับเครื่องมือในห้องปฏิบัติการขนาดใหญ่

16. HXRF-120E การออกแบบเส้นทางออปติคอลระยะสั้นพิเศษสามารถปรับปรุงเอฟเฟกต์การกระตุ้นขององค์ประกอบแสงได้อย่างมีนัยสำคัญโดยไม่มีเงื่อนไขการตก / เติม

17. HXRF-120E มีระบบตรวจจับสภาพแวดล้อมในตัวซึ่งครอบคลุมสภาวะต่างๆเช่นอุณหภูมิความชื้นฝุ่นและอื่น ๆ

คุณสมบัติการใช้งาน

1. ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

HXRF-120E แสดงสัญลักษณ์องค์ประกอบทั้งภาษาอังกฤษและจีน ด้วยความแม่นยำสูงความเร็วในการทดสอบสูงและผลลัพธ์ที่เทียบเคียงได้กับอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ HXRF-120E จะแสดงเกรดโลหะผสมและองค์ประกอบเปอร์เซ็นต์ขององค์ประกอบ (สูงสุดสามทศนิยม) และเนื้อหา ppm อย่างชัดเจน

2. One-touch การดำเนินงาน

การทดสอบ HXRF-120E ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีและการระบุเกรดโลหะผสมใช้เวลาเพียง 1 หรือ 2 วินาที สิ่งนี้อำนวยความสะดวกในการดำเนินงานโดยผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านเทคนิค

3. การทดสอบแบบไม่ทำลาย (NDT)

การทดสอบ HXRF-120E ไม่ได้สร้างความเสียหายหรือมีผลกระทบใด ๆ ต่อการใช้ตัวอย่าง ไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นในกระบวนการทดสอบทั้งหมด

4. ซอฟต์แวร์วิเคราะห์

ซอฟต์แวร์การวิเคราะห์เป็นซอฟต์แวร์การวิเคราะห์มืออาชีพที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่ารหัสผ่านได้อย่างง่ายดายปรับแต่งรายงานการวิเคราะห์ที่แนบมากับโลโก้ บริษัท HUATEC และใช้การควบคุมระยะไกลของเครื่อง ผู้ใช้สามารถแก้ไขไลบรารี่เกรดอัลลอยเพิ่มหมายเลขเกรดของตัวเองหรือกำหนดแบรนด์อัลลอยด์ของ บริษัท ของตนเอง ซอฟต์แวร์นี้ยังช่วยให้การสอบเทียบเครื่องมืออัตโนมัติและการวินิจฉัยปัญหาในทางไกล สามารถอัพเดตซอฟต์แวร์ผ่านอินเทอร์เน็ต

5. เศษโลหะรีไซเคิลและการเรียงลำดับ

การรีไซเคิลเศษโลหะการใช้ซ้ำและการวิเคราะห์และคัดแยกนอกสถานที่ HXRF-120E เสนอการระบุที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ของเศษโลหะเมื่อมีการทำธุรกรรมเศษโลหะระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย HXRF-120E ให้การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงปริมาณของโลหะผสมเหล็ก, โลหะผสมทองแดง, โลหะผสมอลูมิเนียม, โลหะผสมทองแดงเหล็ก, โลหะผสมตะกั่วดีบุก, โลหะผสมผสม, และการระบุอย่างรวดเร็วและการเรียงลำดับของโลหะผสมเหล่านี้บนเว็บไซต์

6. การใช้งานด้านความปลอดภัยและมาตรฐาน

HXRF-120E เหมาะสำหรับการระบุวัสดุโลหะผสม (PMI) สำหรับการตรวจสอบขาเข้าการจัดการสินค้าคงคลังวัสดุการตรวจสอบวัสดุก่อสร้างในการก่อสร้างปิโตรเคมีการถลุงโลหะถังความดันโรงไฟฟ้าอุตสาหกรรมปิโตรเคมีเคมีที่ดียาการบินและอวกาศอื่น ๆ อุตสาหกรรมเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยที่เกิดจากวัสดุผสมหรือไม่มีเงื่อนไข HXRF-120E เป็นไปตามมาตรฐาน ANTM มาตรฐานแห่งชาติจีน (GB), UNS, มาตรฐานอุตสาหกรรมไฟฟ้า (DL), API, JIS, GMP, TSG, มาตรฐานอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล (JB) ฯลฯ

7. การควบคุมคุณภาพการประกันคุณภาพ (QC / QA) และการพิสูจน์ข้อผิดพลาด (PKKA - YOKE)

ในอุตสาหกรรมการผลิตและแปรรูปโลหะการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ (QC / QA) และการพิสูจน์อักษรผิดพลาด (PKKA - YOKE) ของวัสดุ (วัตถุดิบ) ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ การใช้วัสดุผสมหรือวัสดุที่ไม่มีคุณสมบัติจะทำให้ บริษัท เสียหายได้ สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับ บริษัท ต่างๆตั้งแต่โรงงานแปรรูปโลหะขนาดเล็กไปจนถึงผู้ผลิตเครื่องบินขนาดใหญ่

8. Data P rocessing และ E nterprise R esource Plan ning (ERP)

ข้อมูลสามารถถ่ายโอนผ่าน USB, WIFI และ Bluetooth และเก็บไว้ใน excel, pdf หรือรูปแบบอื่น ๆ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรายงานโดยเพิ่มโลโก้ บริษัท ที่อยู่ผลการทดสอบคลื่นความถี่และอื่น ๆ (เช่นคำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่มาของสินค้าและหมายเลขแบทช์); บริการจัดเก็บข้อมูล i-cloud เป็นทางเลือก ข้อมูลสามารถขนส่งไปยังระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP)

แอปพลิเคชันสาขา

 • การวิเคราะห์ที่ไม่ทำลายรวดเร็วและแม่นยำขององค์ประกอบโลหะผสมและการระบุเกรดโลหะผสมบนเว็บไซต์
 • การระบุโลหะ / การคัดแยกเศษโลหะ
 • การจัดการ QA / QC ในการผลิตโลหะการแปรรูปการหล่อ ฯลฯ
 • ยาและยาชีวภาพ
 • การระบุวัสดุที่เป็นประโยชน์การกลั่นน้ำมันและอุตสาหกรรมปิโตรเคมี
 • โรงไฟฟ้าพลังความร้อน, โรงไฟฟ้าพลังน้ำ, โรงไฟฟ้านิวเคลียร์
 • การวิเคราะห์องค์ประกอบที่ถูกต้องของวัตถุดิบและการระบุ PMI เพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตและความปลอดภัยของอุปกรณ์และวัสดุที่ใช้ในกระบวนการ

องค์ประกอบที่ต้องวิเคราะห์และทดสอบโหมด

วิเคราะห์องค์ประกอบ HXRF-120E
ขอบเขตขององค์ประกอบในโหมดทดสอบมาตรฐานสามารถขยายได้หากมีความต้องการเช่นนั้น
HXRF-120E สามารถวิเคราะห์ Mg, Al, Si, P, S, Ti, V, Cr, Mn, Fe, Co, Ni, Cu, Zn, Se, Zr, Nb, Mo, Rh, Pd, Ag, Cd, Sn, Sb, องค์ประกอบ Hf, Ta, Re, Pb และ Bi รวม 30 รายการ

ตระกูลอัลลอย

 • ชุดโลหะผสมเหล็ก (สแตนเลส, เหล็กโลหะผสมโครเมียม / โมลิบดีนัม, เหล็กโลหะผสมต่ำ, เครื่องมือเหล็ก, เหล็กไร้รอยต่อ)
 • ซีรี่ส์โลหะผสมนิกเกิล (โลหะผสมนิกเกิล, โลหะผสมนิกเกิล / โคบอลต์)
 • ซีรี่ส์โลหะผสมโคบอลต์
 • ซีรีย์โลหะผสมไทเทเนียม
 • ซีรี่ส์โลหะผสมทองแดง (ทองแดงทองเหลืองทองแดงและโลหะผสมนิกเกิล ฯลฯ )
 • โลหะผสมที่มีอุณหภูมิสูง (โลหะผสมโมลิบดีนัมทังสเตน)
 • โลหะผสมอลูมิเนียม

อัลกอริทึม Super-FP สามารถตรวจจับเนื้อหาองค์ประกอบโลหะที่แม่นยำและระบุวัสดุโดยไม่ต้องเปลี่ยนโหมด!

HXRF-120E วิเคราะห์โลหะผสมมือถือ (XRF) เป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพในการระบุวัสดุ (PMI) ในการผลิตอุณหภูมิสูงและหม้อไอน้ำแรงดันสูงภาชนะท่อ ฯลฯ การจำแนกโลหะในโลหะเหล็กและเหล็กกล้าโลหะที่ไม่ใช่เหล็กการบินและอวกาศอาวุธเรือดำน้ำ ฯลฯ การระบุวัสดุโลหะในการติดตั้งวิศวกรรมและโครงการก่อสร้างในพื้นที่ของการกลั่นปิโตรเคมีเคมีดียาโรงไฟฟ้าการบินและอวกาศ ฯลฯ เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์และการยอมรับวัสดุตรงตามข้อกำหนดของโครงการ อุตสาหกรรมรีไซเคิลเศษโลหะ

HXRF-120E สามารถใช้งานได้กับการควบคุมคุณภาพการจำแนกประเภทวัสดุการระบุโลหะผสมการตรวจสอบอุบัติเหตุ ฯลฯ ซึ่งจัดการกับปัญหาพื้นฐานที่ยากลำบากของการวิเคราะห์วัตถุดิบ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมของเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมายมันเป็นความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมในแอปพลิเคชันเหล่านี้ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งระบบการวิเคราะห์ตามความต้องการของตนเอง

คลังโลหะผสมในตัวของ HXRF-120E ประกอบด้วยโลหะผสมชนิดต่าง ๆ 380 ชนิดรวมถึงโลหะผสมพิเศษอื่น ๆ สำหรับแม่พิมพ์พลังงานไฟฟ้าปิโตรเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ซึ่งทำให้การแปลงโลหะผสมจากประเทศหนึ่งไปสู่อีกประเทศหนึ่งง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดในตัวสองแห่งที่ผู้ใช้สามารถกำหนดด้วยตนเองเพื่อขยายแบรนด์อัลลอยด์ ดังนั้นจึงสามารถขยายไปถึง 600 แบรนด์อัลลอยและทดสอบมากกว่า 1,000 ชนิดของวัสดุโลหะผสม

พารามิเตอร์ทางเทคนิคและข้อมูลจำเพาะ

น้ำหนัก 1.6 กิโลกรัม (พร้อมแบตเตอรี่)
ขนาด 254 x 79 x 280 มม. (ยาว x กว้าง x สูง)
แหล่งกระตุ้น สามารถปรับการไหลของท่อแรงดันสูงสุด 50KV / 200μAได้อย่างอิสระเป้าหมาย Ag (มาตรฐาน), Au, W, Rh เป้าหมาย (อุปกรณ์เสริม)
เครื่องตรวจจับ เครื่องตรวจจับ SDD
ช่วงของการตรวจจับ 30 องค์ประกอบระหว่าง Mg และ U.
ระบบแสดงผล

หน้าจอสัมผัสตัวต้านทานอุตสาหกรรมที่มีขนาดหน้าจอ 4.3 "

ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการที่เป็นกรรมสิทธิ์และคลื่นเสียง

หลายภาษารวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาจีน

และจะปรับความสว่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติตามความสว่างของสภาพแวดล้อม

การประมวลผลข้อมูล

หน่วยความจำ 32GB

USB, Bluetooth, WIFI หรือชอบอินเทอร์เน็ต เครื่องมือที่สามารถ

กำหนดค่าและซ่อมแซมจากระยะไกล

ข้อมูลสามารถส่งออกผ่าน EXCEL หรือ PDF ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง

รายงานโดยการเพิ่มโลโก้ บริษัท ที่อยู่ผลการทดสอบ

สเปกตรัมและอื่น ๆ (เช่นคำอธิบายผลิตภัณฑ์กำเนิดและแบทช์

จำนวน).

กระจายความร้อน ติดตั้งหม้อน้ำรูปตัว T เฉพาะเพื่อกระจายความร้อนโดยไม่ต้องรอเวลาทำความเย็นของเครื่องตรวจจับอีกครั้ง
ความปลอดภัย

เทคโนโลยีลำแสงคู่ในตัวสามารถตรวจจับได้โดยอัตโนมัติว่า

มีตัวอย่างที่หน้าต่างการวัด นี่คือคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการป้องกัน

กระเป๋ากันน้ำกันฝุ่นและกันกระแทก

สายรัดนิรภัย HUATEC;

ระบบจ่ายไฟ

การจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะผ่าน MSBUS bus แบบเรียลไทม์

การตรวจสอบความจุที่เหลือของแบตเตอรี่และแบตเตอรี่สำรอง แบตเตอรี่เป็นไปตามข้อบังคับการขนส่งทางอากาศของสินค้าอันตราย

แบตเตอรี่หนึ่งก้อนสามารถใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมง

ค่าการทดสอบจริงของตัวอย่าง 316 ตัว

การอ่าน โหมด Cr% Mn% Mo% Ni%
No1 โลหะผสม 16.56 1.22 2.03 10.18
No2 โลหะผสม 16.66 1.29 2.01 10.15
No3 โลหะผสม 16.61 1.20 2.05 10.05
No4 โลหะผสม 16.62 1.19 2.00 10.03
No5 โลหะผสม 16.68 1.18 2.05 10.15
No6 โลหะผสม 16.67 1.22 1.99 10.10
No7 โลหะผสม 16.62 1.25 2.04 10.16
No8 โลหะผสม 16.5 1.16 2.03 10.20
No9 โลหะผสม 16.7 1.19 2.01 10.17
No1 โลหะผสม 16.63 1.20 2.03 10.08
ค่ามาตรฐาน 16.68 1.22 2.03 10.11

บริการหลังการ

1 รับประกันคุณภาพ:

HUATEC มุ่งมั่นที่เครื่องสเปกโตรมิเตอร์แบบพกพา HXRF-120E นั้นประดิษฐ์ด้วยวัสดุคุณภาพดีและฝีมือเยี่ยม เป็นแบรนด์ใหม่ไม่เคยใช้และเป็นไปตามข้อกำหนดคุณภาพของสัญญานี้อย่างสมบูรณ์ การรับประกัน HXRF-120E คือ 12 เดือนนับจากวันที่ได้รับการยอมรับขั้นสุดท้ายของสินค้า / การว่าจ้างเครื่องจักร

2 ฝึกอบรมทางเทคนิค:

คู่มือการใช้งานของเครื่องสเปกโตรมิเตอร์แบบพกพา HXRF-120E

คู่มือการบำรุงรักษาเครื่องสเปกโตรมิเตอร์แบบพกพา HXRF-120E

3 บริการหลังการขาย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา HUATEC ได้ขายเครื่องมือ XRF ให้กับผู้ใช้ทั่วโลกจำนวนมาก เพื่อให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและการบริการที่ดีกว่านั้นจะต้องมุ่งมั่นที่จะ

1 บริการรวมถึง

 1. HUATEC จะให้บริการหลังการขายกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จำหน่ายทั่วโลก
 2. HUATEC จะให้การรับประกันหนึ่งปีสำหรับสเปกโตรมิเตอร์ที่จำหน่ายทั่วโลก
 3. HUATEC จะรับประกันหนึ่งปีสำหรับหลอด X-ray (หลอด X-ray) และเครื่องตรวจจับ (เครื่องตรวจจับ)
 4. HUATEC จะให้การรับประกันการต่ออายุหนึ่งปีสำหรับชิ้นส่วนที่เปลี่ยนใหม่ในกรณีที่มีการเปลี่ยนทดแทนใด ๆ ในระหว่างการซ่อมเครื่อง

2 ความเสียหายทางกายภาพต่อไปนี้ไม่อยู่ในการรับประกัน

 1. เครื่องมือได้รับผลกระทบจากแรงกระแทกที่ดีที่เซ็นเซอร์วัดแรงกระแทกภายในเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีแดง
 2. เครื่องตรวจจับชำรุด
 3. PDA เสีย
 4. ร่างกายของเครื่องมือเสีย
 5. การสูญเสียอุปกรณ์เสริม
 6. การสูญเสียส่วนประกอบ
 7. น้ำไหลเข้าเครื่องวัด

3 ในกรณีที่เครื่องมือไม่สามารถใช้งานได้ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายบริการหลังการขายเพื่อขอความช่วยเหลือ เราเสนอการซ่อมแซม 3 ประเภท:

 1. การซ่อมแซมอินเทอร์เน็ต: หากลูกค้าอยู่ในต่างประเทศหรือในพื้นที่ห่างไกลเราสามารถให้บริการซ่อมอินเทอร์เน็ตได้ก่อน

เว็บไซต์: www.huatecgroup.com อีเมล: export@huatecgroup.com

 1. การซ่อมแซมโทรศัพท์: ลูกค้าโทรติดต่อทางโทรศัพท์เพื่ออธิบายปัญหาอย่างชัดเจนและเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราจะแนะนำให้พวกเขาแก้ปัญหา
 2. การซ่อมแซมนอกสถานที่: ในกรณีที่การซ่อมโทรศัพท์ล้มเหลวบุคลากรด้านเทคนิคของเราจะไปที่ไซต์เพื่อซ่อมแซมเครื่องมือภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากมีการรายงานปัญหา สำหรับลูกค้าต่างประเทศจะต้องมีการพูดคุยในรายละเอียดการซ่อมในสถานที่

4 บริการนอกการรับประกัน: เมื่อหมดระยะเวลารับประกันลูกค้าทุกคนยังคงได้รับบริการนอกการรับประกันตลอดอายุการใช้งานของเครื่องมือ

5 สิทธิ์ในการบริการนอกการรับประกัน: ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการได้รับราคาพิเศษสำหรับส่วนประกอบเมื่อพวกเขาบำรุงรักษาเครื่องมือของพวกเขาในช่วงระยะเวลารับประกันนอกระยะเวลารับประกัน

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Davis Chen
โทร : 8610 82921131,86 13910983110
แฟกซ์ : 86-10-82916893
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)